Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

Quà tặng bạn gái
[Tin Tức][slider][#fc0000]

7 món quà noel nên tặng bạn gái trong dịp Giáng sinh

Nhận dịp giáng sinh 2012, các bạn trai mong muốn tặng cho mình một món quà đầy ý nghĩa. Sau đây là một số món quà tặng noel gồm vật chất và tinh thần mà website quà tặng lưu niệm 24h gợi ý cho bạn trong mùa noel
Quà tặng noel cho bạn gái • 1
  Sự tự do
  Phụ nữ mong muốn một chút tự do trong tình yêu, nhất là vào ngày lễ đặc biệt này. Cô ấy luôn nghĩ đến bạn nhưng cũng muốn có một khoảng thời gian nhỏ để dành cho bạn bè và gia đình, do đó đừng bắt ép nàng phải ở bên bạn cả ngày giáng sinh như vậy.
 • 2
  Những lời ngọt ngào
  Đương nhiên rồi, phụ nữ ai cũng muốn lắng nghe những lời ngọt ngào tình cảm từ người yêu của mình. Do đó, nếu như bình thường bạn đã nói với nàng những câu yêu thương thì giờ hãy nghĩ thêm ra những câu nói ngọt ngào, độc đáo "không đụng hàng". Còn nếu đã lâu rồi hai người không trao gửi nhau những lời yêu thương thì giờ là lúc bạn cần nói với nàng những câu như thế để thắp lên ngọn tình cảm của hai người. Nghe có vẻ hơi ‘chuối’ một chút nhưng trong tình yêu cần có những lúc như vậy.
 • 3
  Tiền
  Có vẻ hơi thực dụng một chút? Thực ra không hoàn toàn như vậy. Nếu bạn và nàng đã yêu nhau đủ lâu và đủ để hiểu nhau, bạn lại cũng không biết phải tặng nàng món gì thì hãy cho cô ấy một món tiền để cô ấy đi shopping, mua sắm những thứ nàng mong muốn. Chắc chắn rằng, nàng sẽ hạnh phúc vì bạn. Nhưng tất nhiên là hãy chú ý thái độ của mình khi tặng tiền cho nàng nhé!
 • 4
  Đồ lót
  Tặng phụ nữ một bộ đồ lót phù hợp với cơ thể nàng thể hiện bạn là một người đàn ông tinh tế và lịch sự. Bạn có thể dựa vào những lần gần gũi nàng để biết cô ấy dáng người như thế nào nhằm mua bộ đồ phù hợp. Tất nhiên, việc tặng quà này chỉ diễn ra khi hai người đã khá thân thiết nhau, còn nếu mới quen thì bạn chưa nên tặng nàng món quà này.
 • 5

  Gấu bông
  "Anh muốn chú gấu này sẽ thay cho vòng tay ấm áp của em ở bên anh những lúc anh vắng mặt" – Đó là những lời nói bạn có thể dành cho nàng khi gửi tặng cô ấy một chú gấu bông thật to và dễ thương. Phụ nữ rất thích đồ bông, và sẽ rất tuyệt vời khi bạn tặng cô ấy một con cún bông to gần bằng người nàng cùng với câu chúc lãng mạn và ngọt ngào như thế.

 • 6
  Đĩa nhạc
  Một đĩa nhạc gồm toàn những bài hát ngọt ngào về giáng sinh sẽ khiến nàng xúc động và thấy rằng bạn là một người đàn ông thật hào hoa và lịch sự. Bạn cũng có thể tặng cùng cô ấy lắng nghe những ca từ trong đĩa nhạc trong một buối tối lãng mạn và yên bình.
 • 7
  Một chuyến di du lịch
  Còn gì thú vị hơn khi hai người cùng nhau đi đến một thành phố thật xa để đón chào Giáng sinh và một năm mới an lành, hạnh phúc. Nếu bạn có điều kiện, hãy tổ chức một kì du lịch thật ấm áp cho hai người. Đặc biệt, khi bạn ở xứ sở nóng, sẽ rất tuyệt vời khi cùng nàng đón giáng sinh ở một nơi lạnh và có tuyết. Tình yêu của hai người sẽ ấm áp lên từ trong cái lạnh cắt da cắt thịt đó.

 • 7 món quà noel nên tặng bạn gái trong dịp Giáng sinh Reviewed by Nguyễn Ngọc Long on 2:37 AM Rating: 5

  No comments:

  Bản quyền thuộc về Quà tặng lưu niệm © 2014 - 2015

  Liên hệ nhanh

  Name

  Email *

  Nội dung *

  Powered by Blogger.